1. giới thiệu

Lĩnh vực hoạt động

DU LỊCH TRẢI NGHIỆM

* Du lịch KỸ NĂNG
* Du lịch TỪ THIỆN
* Du lịch KHÁM PHÁ
* Cắm trại, NGOẠI

TEAMBUILDING TOUR

* Indoor Teambuilding
* Outdoor Teambuilding
* Leadership Teambuilding
* Adventure Teambuilding

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

* Tổ chức các sự kiên theo yêu cầu:
Lễ kỷ niệm, lễ khởi công, họp báo…

* Dịch vụ sinh nhật, họp mặt,…

2. sứ mệnh – tầm nhìn

     Nhằm mục tiêu kiến tạo những sản phẩm mới trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và du lịch.
     Lửa Xanh Travel mang lại những sứ mệnh và tầm nhìn:

                           * Sứ mệnh: Mang lại cảm xúc rực cháy và những trải nghiệm thú vị sau mỗi chuyến hành trình. Lửa Xanh Travel cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo luôn cam kết tạo ra những sản phẩm khác biệt mang lại những cảm giác khó phai, lưu giữ những cảm xúc dâng trào, rực cháy và những giá trị gia tăng hấp dẫn sau mỗi chuyến đi.

                           * Tầm nhìn: Với những chuyên gia cố vấn chiến lược hàng đầu, cùng với lợi thế được tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế trong những năm qua. Lửa Xanh Travel đã đầu tư nghiên cứu các giải pháp, quyết định đến với thị trường du lịch mang tầm nhìn hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam từ nay đến hết năm 2019.
                           Tầm nhìn mang thử thách chiến lược tạo ra nhiều cơ hội và thách thức, đòi hỏi Lửa Xanh Travel phải luôn có những giải pháp sáng tạo và không ngừng tư duy hướng đến xây dựng một Quốc gia du lịch phồn vinh.

3. triết lý kinh doanh

     Khách hàng là giá trị tồn tại: Lửa Xanh Travel xác định sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng là giá trị để chúng tôi tồn tại, khách hàng góp phần to lớn để chúng tôi xây dựng những giải pháp sáng tạo khẳng vị thế khác biệt của thương hiệu Lửa Xanh Travel.

      Chuyên nghiệp tạo giá trị uy tính: Với mục tiêu không ngừng phát triển toàn diện, Lửa Xanh Travel quan tâm đến sự cốt lõi trong mỗi giá trị sản phẩm mang đến cho khách hàng nhằm đạt đến sự hoàn thiện trong định hướng chiến lược của công ty.

     Sản phẩm là thước đo kiến tạo: Mỗi sản phẩm của Lửa Xanh Travel là một bức tranh hài hòa giữa trải nghiệm của khách hàng với vẻ đẹp của thiên nhiên tạo cảm giác bất diệt, bùng cháy nơi bến bờ cảm xúc.